CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC HỌP MẶT 8-3 GẮN VỚI PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 5/3/2021 Công đoàn trường Tiểu học Thị Trấn 1 phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức họp mặt Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2021. Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và tập thể giáo viên nữ của nhà trường.

Trong buổi họp mặt, Ban nữ công đã ôn lại kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tuyên truyền nội dung bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em.

Buổi họp mặt diễn ra trong thời điểm tăng cường phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn giữ được không khí đầm ấm, tiết kiệm, an toàn, đúng như chỉ đạo của Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thuận.

Buổi họp mặt vinh dự đón tiếp và lắng nghe phát biểu của đồng chí Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền bày tỏ niềm tin tưởng cao đến tập thể giáo viên nữ. Trong thời gian tới, đồng chí hy vọng tập thể giáo viên nữ tiếp tục phát huy và đạt nhiều thành công trong năm học 2020-2021 góp phần xây dựng nhà trường đoàn kết, vững mạnh.

Cũng trong dịp này công đoàn trường cũng tuyên truyền và phát động tuần lễ mặc áo dài, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”.

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

Bài Nguyễn Văn Trung