ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Sáng nay 09/04/2023, được sự cho phép của Liên Đoàn Lao Động Huyện, thống nhất của Chi Bộ trường tiểu học Thị Trấn 1. Công Đoàn cơ sở Trường tiểu học Thị Trấn 1 long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Kim Thoa – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thuận; cô Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền – Bí thư chi bộ, cùng sự có mặt của 55 đoàn viên công đoàn được triệu tập về tham dự đại hội.
    Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện, sự phối hợp chặt chẽ của Thủ trưởng đơn vị cán bộ, đoàn viên. Công đoàn Trường đã nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao. Công tác phối hợp giữa Công đoàn với chuyên môn, đoàn thể và các tổ chức xã hội trong và ngoài nhà trường ngày càng đi vào nền nếp, có hiệu quả. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn do chuyên môn và Liên đoàn Lao động huyện phát động đã tạo động lực cho cán bộ, đoàn viên vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng chuyên môn thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra . Đại hội lần này với tinh thần Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển, Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu 4 đại biểu đi dự Đại hội Lần XI Công đoàn huyện, nhiệm kỳ 2023-2028 trong đó có 1 dự khuyết.      Kết quả đồng chí Nguyễn Thanh Khoa giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.
Văn nghệ chào mừng
 Nghi thức chào cờ

Quá trình diễn ra Đại hội
Biên tập NVT