ĐAI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thị Trấn Vĩnh Thuận, chiều ngày 03/11/2023, Liên Đội trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024. Với những ý nghĩa quan trọng trong năm học 2023 – 2024 là điều kiện thuận lợi để liên đội trường Liên Đội trường Tiểu học Thị Trấn 1 tiếp tục phát triển đi lên với chủ đề năm học:

“Thiếu nhi Vĩnh Thuận
Chăm ngoan, học tốt
Tiếp bước cha anh”

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của:
Đồng chí Lê Thị Bích Soàn – Phó Bí thư Thị Đoàn Thị Trấn.
Thầy Nguyễn Thanh Dũng – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô
giáo là giáo viên phụ trách 14 chi đội và các bạn đội viên toàn trường.

Với mục đích thông qua các chương trình hoạt động, thu hút các bạn Đội viên tham gia đông đảo, tích cực rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, người Đội viên – Đoàn viên tốt xứng đáng danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Bạn Trần Nguyễn Tường Lam – Báo cáo công tác Đội năm học 2022 – 2023 và phương hướng công tác Đội năm học 2023 – 2024.

Các Đội viên trình bày tham luận đóng góp cho bản dự thảo phương hướng năm học 2023 – 2024.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản dự thảo
phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2023 – 2024; Đại hội đã được nghe các ý kiến tham
luận đóng góp cho bản dự thảo phương hướng hoạt động năm học, 100% đại biểu biểu quyết tán thành
chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học mới.

Đội viên bỏ phiếu bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024

Thầy cô phụ trách chụp hình cùng BCH Liên đội nhiệm kỳ mới

Như vậy, Đại hội Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn 1 nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng trong năm học này, Liên đội tiếp tục phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.