TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 – TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ NGOÀI LỚP, THAM QUAN, DÃ NGOẠI

Với mục đích giáo dục học sinh truyền thống lịch sử, bảo vệ chủ quyền; giáo dục đạo đức, lý tưởng cách mạng, tình đoàn kết các dân tộc; giữ gìn và phát huy bản sắc, nét văn hóa độc đáo của các dân tộc Việt Nam. Sáng ngày 01/12/2023 Trường tiểu học Thị Trấn 1 tở chức chuyên đề dạy học theo chủ đề ngoài lớp, tham quan, dã ngoại chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Vĩnh Thuận (01/1964-01/2023).

Đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học theo chương trình GDPT 2018, dạy học định hướng phát triển năng lực của học sinh; dạy học tích hợp liên môn, dạy học theo chủ đề, dạy học gắn với di sản.

Tạo cơ hội cho học sinh được khám phá, trải nghiệm thực tế; vận dụng kiến thức vào thực tiễn, được trải nghiệm các kĩ năng, được hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực cá nhân, giáo dục kỹ năng, giá trị sống.

Nâng cao chất lượng hoạt động Đội, ngoại khóa; thực hiện đổi mới và hiệu quả việc công nhận các chuyên hiệu trong chương trình rèn luyện đội viên.

Giờ học Lịch sử lồng ghép tài liệu giáo dục địa phương

Học sinh lắng nghe ghi chép bài

Học sinh chia sẻ tranh vẽ

Học sinh dân hương tại nghĩa trang

Học sinh tham gia dã ngoại tham quan công trình rừng Tràm Ban Biện Phú

Qua buổi học tập này các em được giáo dục toàn diện cho các em về đạo đức, tác phong, vận động, tham gia các hoạt động.