GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG 20/10

Nhằm thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công đoàn viên qua những ngày làm việc căng thẳng; sáng ngày 21 tháng 10 năm 2023, công đoàn trường tiểu học Thị Trấn 1 đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trong trường.

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, thắt chặt được tình đoàn kết giữa các tổ chuyên môn trong nhà trường đồng thời khích lệ cán bộ, công đoàn viên hăng hái thi đua rèn luyện sức khỏe.

Tham dự cổ vũ cho các trận đấu có đồng chí Nguyễn Minh Vũ – Bí thư – Chủ tịch UBND Thị Trấn; đồng chí Trần Văn Mãnh – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND Thị Trấn, Cô Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 53 công đoàn viên trong nhà trường và 20 phụ huynh cũng có mặt đồng đủ.

Tuy mang tính giao lưu với đội hình không chuyên nghiệp là cán bộ, công đoàn viên nhưng trận đấu vẫn được diễn ra một cách nghiêm túc, với những pha bóng đẹp mắt, không kém phần sôi nổi, hấp dẫn, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho buổi thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi lần này. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải nội dung bóng chuyền hơi với giải Nhất thuộc về Tổ khối 1, giải nhì thuộc về tổ Khối 5, giải ba thuộc về tổ Khối 4.

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các công đoàn viên trong trường giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.