Giao lưu bóng đá mini nam chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, giao lưu giữa các Công đoàn Trường THCS Thị Trấn, Công đoàn Trường Tiểu học Thị Trấn 1, Công đoàn Trường TH-THCS Tân Thuận 2 và Công đoàn UBND Thị Trấn Vĩnh Thuận. Vào ngày 15/11/2020 được sự đồng ý giữa lãnh đạo 4 đơn vị, trường Trung học Cơ Sở Thị Trấn tổ chức buổi giao lưu bóng đá mini nam 5 người tại sân bóng đá Trần Ngọc.

Đến tham dự giao lưu bóng đá có đồng chí Trần Văn Như – Bí thư Thị Đoàn Thị Trấn, đồng chí Trương Thanh Trường – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thị Trấn 1, đồng chí Trần Thuận Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở Thị Trấn, đồng chí Lâm Mộng Linh – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Tân Thuận 2 cùng quý thầy cô giáo là trưởng các đoàn thể, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên, nhân viên nhà trường và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ giao lưu thi đấu.

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi, thấm đậm tình đoàn kết, hữu nghị và đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Bài Nguyễn Văn Trung

Ảnh Trần Hiền