HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, ĐẢNG VIÊN NĂM 2023 – TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1

Thực hiện Kế hoạch số 172-KH/TU, ngày 31-10-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 129 -KH/HU, ngày 22-11-2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy, Hướng dẫn số 05-HD/BTCHU, ngày 24-11-2023 của Ban Tổ chức Huyện ủy Vĩnh Thuận về việc thực hiện kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Công văn số 161-CV/ĐU, ngày 22-11-2023 của Đảng ủy thị trấn Vĩnh Thuận về việc chỉ đạo thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.

Chiều ngày 09/12/2023, chi bộ trường Tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, đảng viên năm 2023. Đến dự và chỉ đạo có:

– Đ/c Võ Thành Đô – ĐUV- Phó chủ tịch UBND Thị Trấn;

– Đ/c Nguyễn Văn Điện – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Thị Trấn ;

– Đ/c: Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền – BTCB- Hiệu trưởng;

-Các đ/c trong ban chi ủy và đảng viên trong chi bộ dự đầy đủ.

Tham dự Hội nghị  Đ/c: Võ Thành Đô, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn phát  biểu chỉ đạo nội dung kiểm điểm năm 2023: Chi bộ cần tập trung kiểm điểm nghiêm túc trên tinh thần xây dựng là chính, tránh nói xấu hạ uy tín các đ/c trong chi bộ. Cần giữ gìn sự đoàn kết trong chi bộ, làm nhanh đạt hiệu quả tốt.

Đ/c Nguyễn Thanh Dũng – Phó Bí thư chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ

Qua qúa trình làm việc có hiệu quả. Tập thể chi bộ thống nhất đánh giá xếp loại chi bộ 92/100 điểm,  xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có 41/41 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 8/41 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.