LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC HƯỚNG DẪN HỌC SINH CÀI APP LÀM VIỆC TỐT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay, 26/9/2022 Hội đồng Đội huyện phối hợp với Liên đội trường tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt rèn luyện chăm cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày”.

Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” chính là môi trường giúp các em cùng nhau rèn luyện, thi đua làm nhiều việc tốt để trở thành nét đẹp hàng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi đối với mỗi thiếu nhi.

Đây cũng là một trong những mô hình chuyển đổi số lớn nhất trong các hoạt động của Đội hiện nay nhằm đưa ứng dụng của công nghệ thông tin vào các hoạt động trải nghiệm, các sân chơi bổ ích giúp các em có cơ hội để phát triển năng lực bản thân; tạo thuận lợi cho các em vừa vui chơi, vừa rèn luyện, vừa trải nghiệm thực tiễn với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”.

Qua đó hướng dẫn cho 40 thầy cô giáo và  gần 1000 học sinh về việc cài đặt ứng dụng và cách sử dụng ứng dụng cho phụ huynh.