Liên Đội trường tiểu học Thị Trấn 1 tuyên dương đợt 1 cho học sinh tham gia tốt các phong trào Đội.

Nhằm thúc đẩy phong trào Đội trong nhà trường ngày càng đi lên, tạo ra sự phấn khởi, thi đua trong học tập, tham gia tốt các phong trào do nhà trường, Nhà thiếu nhi, Hội đồng đội huyện tổ chức.

Hôm qua 30/11/2020 Lồng ghép trong tiết sinh hoạt dưới cờ Liên đội tuyên dương cho các em học sinh tham gia tốt các phong trào như: Thi hát làn điệu dân ca, Vẽ tranh trung thu, Thi viết chữ đẹp, thi hát Karaoke chào mừng 20-11. Tham dự buổi sinh hoạt dưới cờ có cô Nguyễn Thị Bền Phó hiệu trưởng ; Thầy Nguyễn Thanh Khoa Chủ tịch Công đoàn trường; cùng quý thầy cô là Giáo viên phụ trách. Qua đó Liên đội động viên, khuyến khích các em tham gia tốt hơn nữa các phong trào của nhà trường như Kế hoạch nhỏ, ngôi nhà khăn quàng đỏ, chào mừng 22-12, Mừng Đảng – mừng Xuân 2021,..