SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH LẦN 2

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 17/11/2023, câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề HAPPY TEACHER’S DAY 20 – 11

Với niềm đam mê được tìm hiểu, học hỏi và phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cùng sự năng động của các em. Nhiều em đã tham gia rất nhiệt tình và tự nguyện. Dưới sự điều hành GV Tiếng  Anh, buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều hoạt động và trò chơi thú vị.

Học sinh tham gia phần thi trắc nghiệm

Học sinh vẽ tranh

Học sinh thiết kế thiệp chào mừng 20/11

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh của trường Tiểu Thị Trấn 1 đã khép lại với những bức tranh đầy sáng tạo của các em đã để lại trong lòng các lớp 3,4,5  tham gia buổi CLB Tiếng Anh đầy bổ ích và lý thú. Sau buổi sinh hoạt CLB này sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình hơn nữa của các bạn học sinh.

Ảnh và bài: Tổ bộ môn Tiếng Anh