SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM CHÀO MỪNG SINH NHẬT BÁC 19/5

Nhằm giúp cho các em học sinh nhận thức được công lao to lớn của Bác Hồ với dân tộc và những tình cảm thân thiết của Bác dành cho thiếu niên nhi đồng, giúp học sinh không ngừng tu dưỡng rèn luyện học tập làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Sáng nay 6/5/2024 Trường Tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Mừng sinh nhật Bác”.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 34 của Trường Tiểu học Thị Trấn 1 với chủ đề “Mừng sinh nhật Bác”, giáo viên học sinh toàn trường được thưởng thức các bài hát về Bác Hồ. Cũng tại buổi hoạt động ngoại khóa, sau khi nghe các bài hát, các em  học sinh tham gia trò chơi ô chữ các câu hỏi tìm hiểu về Bác Hồ. Nhờ được sự dạy dỗ của thầy cô cũng như tìm hiểu thực tế các con hăng hái tham gia trả lời câu hỏi, nhiều học sinh trả lời rất chính xác câu hỏi về cuộc đời của Bác.

Qua buổi sinh hoạt các em tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó áp dụng trong cuộc sống hàng ngày, trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ kính yêu. /.

Bài và ảnh: N.V.T