SINH HOẠT DƯỚI CỜ LỒNG GHÉP GIÁO DỤC PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Với mục đích quán triệt trong đội ngũ giáo viên, học sinh, phụ huynh về việc phòng, chống đuối nước học sinh là nhiệm vụ hết sức quan trọng trong nhà trường. Đẩy mạnh phong trào bơi lội, rèn luyện sức khỏe, biết phòng vệ tự cứu mình khi gặp tai nạn sông nước, tạo môi trường vui tươi, lành mạnh cho học sinh trong dịp hè. Tác động tích cực đến cha mẹ học sinh, đến các ban ngành đoàn thể địa phương. Nâng cao trách nhiệm, quan tâm, chăm sóc giáo dục học sinh. Từ đó giúp cho mọi người nâng cao hiểu biết để phòng, chống các tai nạn thương tích, tránh các trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra do tắm ao, sông, hồ, biển trong học sinh.Giáo dục ý thức đề cao cảnh giác trước các nguyên nhân và tai nạn có thể xảy ra. Trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 01/04/2024 Liên đội đã lồng ghép giáo dục phòng chống đuối nước cho gần 1000 học sinh và 30 cán bộ giáo viên.

Bài và ảnh: N.V.T