Tổ khối 3 Trường tiểu học Thị Trấn 1 Tổ chức Giao lưu “Câu lạc bộ Viết chữ đẹp”

Sáng nay, ngày 16 tháng 11 năm 2020, Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, Tổ khối 3 đã tổ chức giao lưu Câu lạc bộ “Viết chữ đẹp” năm học 2020-2021. Tham gia giao lưu là những em học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” và có khả năng viết văn tốt của từng lớp.

Các thí sinh làm bài thi trong thời gian 60 phút. Buổi giao lưu nhằm giúp các em nâng cao khả năng viết văn và rèn nét chữ đẹp, giữ vở sạch, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục ở tiểu học, giúp các em hình thành, phát triển các phẩm chất tốt đẹp như tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mĩ và óc sáng tạo, động viên, khích lệ giáo viên chăm lo rèn luyện chữ viết đẹp, làm văn hay cho học sinh.

Giao lưu Câu lạc bộ “Viết chữ đẹp” đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong việc rèn luyện chữ viết góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu

Kết quả của buổi giao lưu:

Bài Nguyễn Văn Trung

Ảnh Phạm Dung