TỔNG KẾT PHONG TRÀO “NẮM GẠO SẺ CHIA” NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm góp phần chung tay hỗ trợ các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Qua thời gian phát động từ ngày 15/6/2020 đến ngày 17/6/2020 trường đã vận động được 1260kg từ các em học sinh, phụ huynh, cán bộ giáo viên  của trường. Qua đó trường đã trao tặng  cho 126 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn của trường mỗi em 10kg gạo.

Thông qua phong trào, nhằm góp phần giúp cho các em học sinh tiết kiệm và đóng góp gạo để hỗ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Nắm gạo sẻ chia giúp bạn đến trường”. Việc làm tuy nhỏ nhưng để các em biết yêu quí, giáo dục cho đội viên, thiếu nhi tinh thần đoàn kết, ý thức chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau vươn lên trong học tập. Dưới dây là một số hình ảnh học sinh góp gạo và trao tặng:

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Trung