Triển khai “Ngày hội sắc màu” – Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt”

Với mong muốn tạo sân chơi cho thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích sáng tạo góp phần bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật giúp các em phát huy năng khiếu, phát triển toàn diện. Vào ngày 23/3/2024, tại Trường Tiểu học Thị Trấn 1,  Phát động Ngày hội sắc màu, Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Vĩnh Thuận làm nghìn việc tốt”.

Từ cuộc thi này, Ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện để thiếu nhi thể hiện tình cảm, niềm tin, tự hào với tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và phong trào “Nghìn việc tốt”; ca ngợi những việc làm tốt, tấm gương thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Đồng thời, ban tổ chức cũng mong muốn phản ánh những hoạt động thi đua sôi nổi của các Liên đội hưởng ứng phong trào “Nghìn việc tốt”; thể hiện tinh thần quyết tâm của lớp măng non tiếp tục đóng góp những việc làm tốt, động viên, phản ánh những hành động đẹp, tinh thần đoàn kết, chăm ngoan, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt và trong cuộc sống hằng ngày của thiếu nhi.

Một số hình ảnh học sinh tham gia vẽ tại lớp:

Bài và ảnh: N.V.T