TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Sáng ngày 14/10/2023 Trường Tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức ra mắt CLB Tiếng Anh. Đến dự có thầy Ngô Việt Hùng chuyên viên phòng giáo dục, cô Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền Hiệu trưởng, Qúy thầy cô là GV Tiếng Anh các trường. GV Phụ trách lớp và gần 400 học sinh khối 4,5 tham gia.

Đại biểu dự lễ Ra mắt Câu Lạc Bộ

Văn nghệ chào mừng lễ ra mắt CLB

Với mục đích  Xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành các kĩ năng ngôn ngữ đã được học một cách tự nhiên và hào hứng. Bồi dưỡng kiến thức và kĩ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ. Tăng cường kĩ năng nghe, nói tiếng Anh và phát triển kĩ năng giao tiếp cho học sinh.  Giao lưu, học hỏi, giúp nhau cùng tiến bộ. Tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, sôi nổi, thu hút học sinh tham gia. Từ đó, góp phần làm phong phú thêm tinh thần tập thể của học sinh. CLB sẽ góp phần thúc đẩy việc học Tiếng Anh của các em và thực hiện phương châm “Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu”.