TRƯỜNG TH THỊ TRẤN 1 – TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Sáng ngày 5/9/2023 Trường Tiểu học Thị Trấn 1 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Đọc diễn văn khai giảng, cô Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền – Hiệu trưởng Trường Tiểu học thị trấn 1 cho biết, năm học 2022-2023, đã khép lại với những kết quả rất đáng tự hào. Nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn học đạt và có vượt chỉ tiêu đề ra.

Trong đó, Chi bộ, Công đoàn và Đội đều được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ; Trường hạng nhì khối thi đua, được UBND huyện công nhận là tập thể LĐTT. Các phong trào cũng đạt hiệu quả cao như: 1 cá nhân được UBND tặng giấy khen về học tập theo Bác; Tham gia ngày sách Việt Nam do huyện tổ chức đạt 4 giải nhì; Sở GD&ĐT tặng giấy khen “Trường sạch”; Trang web trường đạt giải B; Được UBND huyện tặng giấy khen về công tác khuyến học; 1 cá nhân được Ban chỉ đạo 35 của huyện tặng giấy khen; Trường được công nhận đạt chuẩn văn hóa 5 năm liền. 8 cá nhân được công nhận CSTĐ, 6 cá nhân được tặng giấy khen huyện, 54 cá nhân được công nhận LĐTT, 01 bằng khen UBND tỉnh.

Cuối năm có 60,95% HS đạt xuất sắc, có 35 HS đạt giải các hội thi cấp huyện, 5 HS cấp tỉnh và 2 HS tham gia cấp Quốc gia. Ngoài ra, các phong trào khác trường đều tham gia và có đạt giải.

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học. Năm học 2023-2024, trường Tiểu học Thị Trấn 1 đón chào hơn 200 học sinh khối lớp 1 vừa được tuyển vào học tại trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024 và nhằm phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta; góp phần giúp đỡ, động viên, khích lệ các cháu học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.