Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2021, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận, trường TH Thị Trấn 1 đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” gắn với Lễ kết nạp Đội viên năm học 2020-2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Ngày Hội được tổ chức dưới nhiều hình thức: Tuyên truyền về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, câu hỏi đố vui, Kiểm tra công nhận chuyên hiệu đối với khối 5 và kết nạp đội viên mới cho khối 3.

Các hoạt động của ngày hội đã giúp cho đội viên thiếu niên trong toàn Liên đội hiểu thêm về truyền thống vẻ vang 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Khơi dậy niềm tự hào, ý thức quyết tâm vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành Người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, ngày hội là cơ hội để các em đội viên thiếu nhi được giao lưu, học tập, phát huy năng lực và phẩm chất, tinh thần đoàn kết trong liên đội.

Một số hình ảnh tổ chức:

Nguyễn Văn Trung