TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 HUYỆN VĨNH THUẬN TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI SAU KHI NGHỈ DO NGẬP NƯỚC

Sáng nay, 22/10/2020 tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã tổ chức lao động vệ sinh trường lớp để đón học sinh trở lại học sau thời gian nghỉ học do mua lớn kéo dài nhiều ngày liền gây ngập nhiều phòng học và toàn bộ sân trường. Tuy nhiên, trước tình trạng trường vẫn còn ngập do triều cường nhà trường đã vận động thầy cô giáo cùng nhau chung tay đổ cát vào các bao chứa lấp nước ngập, có lối đi để các em đi học được sạch sẽ, khô ráo.

Qua một buổi lao động với tinh thần đầy trách nhiệm, nhiệt huyết khắc phục nước ngập để sớm đón các em học sinh trở lại trường. Tập thể đã hoàn thành tốt công việc đã làm và sẵn sàn đón các em học sinh trở lại trường học vào ngày mai 23/10/2020.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh phó phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Ban giám hiệu nhà trường tham gia trong buổi lao động