TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 – HUYỆN VĨNH THUẬN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 10/7/2020, trường TH Thị Trấn 1, huyện Vĩnh Thuận đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Thầy Trần Hiền cùng học sinh giao lưu văn nghệ đầu giờ

Đến dự có ông Nguyễn Thượng Ngươn Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện; cùng hơn 20 đại biểu Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.

Ông Nguyễn Thanh Dũng hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.  Trong năm học này thầy và trò trường  tiểu học thị trấn 1 đã gặt hái nhiều thành công  trong đó có : 21 đạt giải Vở sạch chữ đẹp cấp huyện;  02 em đạt Huy chương Bạc Hội Khỏe phù Đổng cấp huyện; 12 em đạt giải Toán Toán tiếng Việt cấp huyện; 03 em đạt giải Toán Tiếng Anh cấp huyện; 02 em đạt giải khuyến khích Toán tiếng Việt cấp tỉnh; có 04 giáo viên soạn giảng giáo án Elearning trong đợt dịch Covid -19 được cấp giấy chứng nhận của Phòng giáo dục huyện.

Tại lễ tổng kết, Thầy Trương Thanh Trường phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 633 học sinh xếp loại hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện  và 21 học sinh tham gia tốt các phong trào do trường, ngành và Đội tổ chức.

Các em học sinh vui tươi nhận giấy khen đạt các phong trào cấp huyện, tỉnh

Nhà trường đã vận động các tổ chức, cá nhân, PHHS cụ thể: Cô Lê Thị Anh Đào Trung tâm Ngoại ngữ Hữu Nghị tặng 10 phần quà bao gồm tập và sách cho 10 em nghèo; Huyện Đoàn Vĩnh Thuận và Anh Huỳnh Vĩnh Xuyên Ban quản lý dự án trao tặng 6 bộ sách giáo khoa cho 6 học sinh nghèo và Hội khuyến học huyện trao cho 76 em học sinh khó khăn của trường mỗi em 1 phần quà gồm 10 quyển tập.

Trao tặng quà cho học sinh nghèo

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Trung