TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 – TỔ CHỨC CHÀO CỜ TRONG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Căn cứ Kế hoạch số 3056/KH-SGDĐT ngày 14 tháng 9 năm 2023 tổ chức hội nghị thảo luận chuyên đề “Tổ chức sinh hoạt chào cờ trong hoạt động trải nghiệm” – Chương trình giáo dục phổ thông 2018;

Căn cứ  Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị thảo luận chuyên đề “Tổ chức sinh hoạt chào cờ trong hoạt động trải nghiệm” – Chương trình giáo dục phổ thông 2018;

Sáng nay 25/9/2023 Trường tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn thảo luận chuyên đề “Tổ chức sinh hoạt chào cờ trong hoạt động trải nghiệm” với chủ đề: “Trang sách em yêu” do tổ khối 3 tổ chức.

Học sinh dẫn chương trình chào cờ hàng tuần.

Tổ chức Sinh hoạt chào cờ là hoạt động kết nối các HS trong trường theo nội dung của chủ điểm giáo dục nhưng sách giáo khoa lại xây dựng các chủ đề khác nhau, với các yêu cầu khác nhau nên việc tổ chức nhóm lớn gặp nhiều khó khăn.

Tổ chức Hội thảo để chia sẻ, học tập kinh nghiệm với nhau về đổi mới phương pháp Dạy – Học tích cực phát huy năng lực học sinh thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Nâng cao năng lực cán bộ quản lí, giáo viên trong “Tổ chức sinh hoạt chào cờ trong hoạt động trải nghiệm” – Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Thông qua ngày hoạt động này, chúng tôi muốn gửi tới tất cả các bạn học sinh thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách, khuyến khích tất cả mọi người hãy dành thời gian đọc sách, được rèn luyện kỹ năng, thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, có hiệu quả. Từ đó giúp các bạn không ngừng mở rộng, nâng cao kiến thức, tiếp cận được sự phát triển của khoa học, bồi dưỡng nâng cao năng lực tư duy logic, phương pháp làm việc có hiệu quả, có thái độ đúng đắn đối với thế giới xung quanh cũng như đối với bản thân mình, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời.