TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC ĐIỂM NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Sáng ngày 18/3/2024 Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Lễ Kết nạp đội viên học 2023-2024, hưởng ứng 07 tuần thi đau cao điểm của thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ(07/05/1954-07/05/2024).

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của chị Phan Thị Xuân – Phó Bí thư huyện đoàn – chủ tịch Hội đồng đội huyện, Anh Hồ Tùng Khương – Bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội Thị Trấn, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và 165 em nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời hưởng ứng 07 tuần thi đau cao điểm của thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ(07/05/1954-07/05/2024).

Tại ngày Hội này Liên đội trường đã tố chức kết nạp cho 165 em sao nhi đồng khối lớp 3. Đồng thời Hội đồng đội huyện cũng đã trao 10 suất quà trị giá 3tr đồng cho 10 em học sinh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Qua đó Hội đồng đội trao 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trị giá 3tr đồng.