TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 – TỔ CHỨC HỌP MẶT 20/11

Sáng 20-11, Trường tiểu học Thị Trấn 1 Vĩnh Thuận tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi họp mặt, đại biểu, các thầy, cô giáo, học sinh trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; các học sinh, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã tri ân các thầy, cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Trao tặng tặng bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang cho 01 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc trong công tác công đoàn.

Trao tặng tặng giấy khen của Liên đoàn lao động huyện cho 02 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc trong công tác công đoàn.

Dịp này, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã khen thưởng cho nhiều học sinh của các khối lớp vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào cấp huyện, cấp trường

Dịp này Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho thầy cô giáo nghỉ hưu đã thể hiện sự quan tâm đến những người đã có công gây dựng nên mái trường như hôm nay.