Trường Tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2020, Trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã vinh dự được đón đồng chí Mai Văn Cảnh – Phó chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Sử Thị Thu Phối – Phó giám đốc bảo hiểm xã hội huyện; cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đoàn thể, khu phố, đại diện hội CMHS về dự. Buổi lễ họp mặt kỷ niệm có mặt đông đủ các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo đã nghỉ hưu, cùng tập thể các thầy giáo, cô giáo, nhân viên đang công tác tại trường.

Đây cũng là dịp để các thế hệ những người làm thầy gặp mặt giao lưu, ôn lại kỷ niệm của cả chặng đường gắn bó với nghề “trồng người”.