TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 1 TỔ CHỨC THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIẾT SĨ HUYỆN VĨNH THUẬN CHÀO MỪNG 30/4

Nằm trong kế hoạch “Ngoài giờ lên lớp “ năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Thị Trấn 1, nhằm góp phần giáo dục truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, chiều ngày 15/04/2021. Ban chỉ huy liên đội trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã tổ chức cho các em học sinh đi thăm viếng, làm vệ sinh, nhặt rác, trồng cây và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang huyện Vĩnh Thuận.

Cùng đi với đoàn có thầy cô là giáo viên phụ trách lớp; Thầy Nguyễn Văn Trung – TPT Đội và 230 em học sinh khối 4.

Sau khi thắp hương tất cả các mộ liệt sỹ, thầy và trò đã tiến hành thu gom rác, trồng cây.

Một số hình ảnh: