Trường Tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức Thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2020-2021

Có thể nói luyện chữ viết góp phần đắc lực vào việc rèn luyện cho học sinh những phẩm chất đạo đức tốt như tính cẩn thận, tính kỉ luật và khiếu thẩm mĩ. Người xưa thường nói: “Nét chữ nết người” quả là một câu nói thâm thuý và sâu sắc. Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng nói: “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình ”. Chính vì vậy việc rèn luyện chữ viết đúng và đẹp cho HS được Ban giám hiệu đặc biệt quan tâm .

Hưởng ứng phong trào thi đua “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp”  sôi nổi trong toàn trường, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học, ngày 05 tháng 12 năm 2020, trường Tiểu học Thị Trấn 1 đã tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2020-2021. Về tham dự hội thi có  gần 200 em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Qua hội thi chất lượng chữ viết của học sinh tham gia tăng cả về số lượng cũng  như chất lượng các em đó phát huy được năng lực, năng khiếu của bản thân nhiều em có chữ viết đẹp được ban giám khảo ghi nhận và khen ngợi.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: